Hotline

0964193858
Danh mục sản phẩm

Các dịch vụ của Gas BSK

Dịch Vụ Phân Phối Gas Thương Hiệu Nhật Bản

Công ty TNHH Gas BSK là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối khí hoá lỏng LGP, dân dụng, thương mại và công nghiệp. Công ty cung cấp các loại Gas bình TL.12 kg, 45 kg, 48 kg, 50 kg, Gas bồn. Các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, đều là các thương hiệu Gas nổi tiếng và uy tín lớn trên toàn thế giới và trong nước như Gia Đình Gas, Magic Flame,...

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm khí Gas đạt tiêu chuẩn, chất lượng, quy cách, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng là các đại lý như: 

- Chính sách về công nợ: Hàng tháng, công ty sẽ chốt công nợ vào ngày 20 - 25 hàng tháng. Như vậy sẽ giúp đại lý không phải bỏ ngay nguồn vốn ban đầu khi mở cửa hàng, Ngoài ra công ty cam kết sẽ nhập lại hàng khi đại lý không bán được hang. Điều này giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối về thương hiệu cũng như uy tín của Gas BSK

- Chính sách về quảng bá sản phẩm: Để giúp đại lý có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng, dễ bán được hàng, Gas BSK xây dựng hình ảnh, thương hiệu uy tín trên thị trường. Cử nhân viên kinh doanh của công ty đến hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch, chính sách bán hàng, làm bener,... cũng như giúp đại lý chiếm lĩnh được thị trường của những hãng khác. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ đại lý trong việc bảo trì, sửa chữa bếp gas, hệ thống cung cấp khí gas của khách hàng. Điều này nâng cao uy tín, thương hiệu và giúp đại giữ chân được khách hàng cũng như tìm kiếm thêm khách hàng mới.

 - Chính sách hỗ trợ đại lý mới: Với những đại lý mới thành lập, trong thời gian đầu, Gas BSK sẽ cử nhân viên cũng như hỗ trợ đại lý tư vấn, hoàn thiện  các thủ tục pháp lý để thành lập đại lý bán Gas. Bên cạnh đó ngoài hỗ trợ về công nợ và quảng bá sản phẩm, Gas BSK còn hỗ trợ một phần chi phí trong việc thành lập đại lý bán Gas.

>>> Liên hệ: 0964 193 858 để được hỗ trợ tốt nhất về chính sách của công ty.

Các sản phẩm Gas BSK đang phân phối: Magic Flame, Gia Đình Gas

được chia làm các sản phẩm có mẫu mã và trọng lượng khác nhau, nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Giúp đại lý yên tâm bán hang, không bị bó buộc về sản phẩm cũng như quy cách.

Dịch vụ phân phối Gas

Dịch Vụ Giao Gas Tại Nhà

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Phân phối và bán các sản phẩm khí hoá lỏng LGP mang thương hiệu Magic Flame, Gia Đình Gas. Nên việc vận chuyển và lắp đặt Gas tại nhà cho khách hàng là công việc quan trọng, giúp khách hàng tin tưởng vào uy tín, chất lượng sản phẩm và tạo niềm tin cũng như giữ chân khách hàng trong suốt quá trình dùng Gas.

Công ty hiện đang duy trì 03 kênh giao hàng, phục vụ cho khách hàng

- Xe máy: Nhân viên công ty được trang bị xe máy chuyên dụng để giao Gas, lắp đặt Gas cho khách hàng (khách hàng lưu ý kiểm tra trọng lượng, tem, bao bì sản phẩm trước khi nhận Gas)

- Xe tải: Nhân viên giao Gas chuyển đến tận cửa hàng đại lý, siêu thị, nhà hàng nơi đại lý yêu cầu ( với số lượng ít nhất 4 bình 45kg)

- Xe bồn: Với khách hàng là doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng Gas bồn, công ty sẽ bố trí xe bồn để vận chuyển đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ giao Gas tại nhà

Dịch Vụ Bảo Trì Bếp Gas Miễn Phí

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, định kỳ hàng tháng, công ty sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến bảo trì hệ thống cung cấp Gas, bếp Gas cho quý khách hàng, nhằm đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm cho quý khách. 

Riêng đối với khách hàng là Nhà máy, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bất cứ khi nào có yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, nhân viên công ty sẽ có mặt chậm nhất 30 phút sau khi nhận được yêu cầu, nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc sản xuất kinh doanh của quý khách.

Dịch vụ bảo trì bếp gas miễn phí

Dịch Vụ Bảo Trì, Lắp Đặt Hệ Thống, Thiết Bị Gas

Ngoài việc phân phối các sản phẩm khí hoá lỏng LGP, Gas BSK còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC, hệ thống cung cấp khí Gas cho các khách hàng là Nhà máy, Siêu thị, Nhà hàng, Khách sạn,...Gas BSK đã có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống cung cấp khí Gas cho nhiều khách hàng là nhà máy, siêu thị, nhà hàng tại nhiều khu công nghiệp trên khắp các tỉnh thành phía bắc. Hiện nay Gas BSK đang thi công lắp đặt cho dự án Trung Tâm Thương Mại Go Thái Bình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Gas BSK: 0912 410 119 để được tư vấn, khảo sát và báo giá.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống cung cấp khí Gas

Dự án lắp đặt hệ thống PCCC, hệ thống cấp khí gas tại TTTM Go Thái Bình


Danh mục sản phẩm

Hệ Thống Gas Là Gì? Khí Gas Là Gì? Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Hệ Thống Gas Trong Nhà Máy Sản Xuất Nhựa Hệ Thống Gas Là Gì? Khí Gas Là Gì? Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Hệ Thống Gas Trong Nhà Máy Sản Xuất Nhựa
Hệ thống gas là một thành phần quan trọng trong ngành sản xuất nhựa, đóng vai trò quyết định trong việc kiểm soát nhiệt độ, áp suất và quá trình nấu chảy...

Cung Cấp Gas Công Nghiệp 45 Kg, Lắp Đặt Hệ Thống Gas Chuyên Nghiệp Cung Cấp Gas Công Nghiệp 45 Kg, Lắp Đặt Hệ Thống Gas Chuyên Nghiệp
Gas BSK chuyên cung cấp bình gas công nghiệp 45kg giá tốt tại Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh việc cung cấp bình gas công nghiệp, BSK còn thiết kế, thi...

Khí Gas (LPG) Trong Sản Xuất Xốp Và Đệm Mút Khí Gas (LPG) Trong Sản Xuất Xốp Và Đệm Mút
Trong sản xuất xuất xốp và đệm mút, khí gas đã trở thành một yếu tố quan trọng và không thể thiếu, đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra những sản phẩm...

GAS BSK

Địa chỉ

SH-89 Đường Hữu Nghị - Khu Đô Thị Dịch Vụ Vsip Bắc Ninh - Phường Phù Chẩn - TP. Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh - Việt Nam

Email

gasbsk68@gmail.com

Điện thoại : 0964 193 858

8h:00 - 19h:00 ( cả ngày lễ )

 

 
 

 

Bản quyền thuộc về GAS BSK. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon